KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Điểm danh 5 phụ kiện xe EcoSport không thể thiếu trong mùa mưa

Như chúng ta đã biết, EcoSport hiện nay là một trong những dòng xe của Ford được đánh giá cao về cả ngoại thất và nội thất. Không chỉ thế, xe còn có khả năng vận hành ổn định, thích hợp với các khu vực địa hình đồi núi. Mùa mưa năm nay đã sắp đến gần, nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe EcoSport thể thao, chắc hẳn không nên bỏ qua 5 phụ kiện xe EcoSport dưới đây.

phu-kien-xe-EcoSport-01

Điểm danh 5 phụ kiện xe EcoSport không thể thiếu trong mùa mưa

  1. Camera 360 độ Oris

Để đảm bảo an toàn khi lưu thông ô tô trong mùa mưa, camera là phụ kiện không thể thiếu mà các chủ xe nên cân nhắc. Với EcoSport, người ta thường chọn phụ kiện camera 360 độ Oris.

Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn quan sát toàn diện mọi góc khuất từ trên xuống khi xe di chuyển. Kể cả khi mưa, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát hướng di chuyển của xe khi tiến, lùi hay vào cua qua camera 360 độ Oris.

Đặc biệt là chế độ tự động bật chế độ 360 độ quanh xe khi có quá nhiều chướng ngại vật.

  1. Thảm lót sàn 5D

Vào mùa mưa, khi chủ xe và hành khách di chuyển lên xuống xe sẽ không tránh khỏi mang theo nhiều đất bẩn hay nước. Để bảo vệ xe khỏi nước tràn, vết bẩn hay trầy xước, bạn nên lựa chọn thảm lót sàn 5D cho EcoSport thay vì thảm lót 3D hay 4D trước đây.

Điểm hiện đại hơn ở loại thảm này là có thêm tấm lưới chống thấm ngược và mặt sau có thêm lớp gai nhám chống trượt.

phu-kien-xe-EcoSport-02

Thảm lót sàn 5D EcoSport giúp chống trơn trượt hiệu quả

  1. Ốp Pedal màu bạc ánh kim

Ốp Pedal màu bạc ánh kim là phụ kiện giúp chiếc xe EcoSport của bạn trông sang trọng hơn, cũng là giải pháp giúp chân đạp ga và thắng trở nên vững vàng hơn nhiều.

Điểm ưu của phụ kiện này là được thiết kế theo đúng cấu trúc và tỉ lệ của bàn đạp xe EcoSport, thêm các lỗ nhỏ hình tổ ong trên ốp cũng giúp tăng độ ma sát.

  1. Tấm chắn bùn EcoSport

Trong mùa mưa, tấm chắn bùn chắc chắn là phụ kiện xe EcoSport không thể không có. Sự góp mặt của tấm chắn bùn sẽ giúp ngăn chặn phần nào lượng bùn và vết bẩn bắn lên khu vực bánh trước và thân xe.

Hơn nữa, tấm chắn bùn cũng có thiết kế khá đẹp mặt giúp phần đầu xe EcoSport của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

phu-kien-xe-EcoSport-03

Tấm chắn bùn EcoSport là phụ kiện cần thiết cho ngày mưa

  1. Vè che mưa

Cuối cùng là phụ kiện vè che mưa giành cho dòng xe EcoSport giúp cửa sổ phía bên sườn xe luôn khô ráo vào mùa mưa và ngăn gió hiệu quả.

Trên đây là 5 phụ kiện xe EcoSport quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi mùa mưa đã sắp tới. Cùng đến trung tâm chính hãng lắp ngay các phụ kiện cần thiết để đảm bảo độ bền của xe và an toàn cho chính bạn nhé.

hotline-fordhn