KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Đại lý xe Ford tại Hà Nội

Đi vào hoạt động từ năm 1997, Hà Nội Ford – đại lý xe Ford tại Hà Nội đã và đang khẳng định được vị trí số 1 của mình trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Ford như: vua bán tải Ford Ranger mới, Ford Everest mới, Ford Focus mới, Ford EcoSport, Ford Fiesta và xe du lịch Ford Transit 16 chỗ, Ford Explorer 2020. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Hà Nội Ford sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất.

hnf

Hà Nội Ford – đại lý xe Ford tại Hà Nội

Đại lý xe Ford tại Hà Nội – Hà Nội Ford đã chuyển về địa điểm mới 311_313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi đã nâng cấp cơ sở vật chất với diện tích lên đến 16.000 m2 bao gồm khu vực Showroom, khối làm việc văn phòng và 4 tầng xưởng dịch vụ, diện tích Showroom lên đến 1000m2 cùng các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu và được áp dụng theo tiêu chuẩn Signature toàn cầu đầu tiên sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời. Đây là điểm nhấn nổi bật nhất khi khách hàng đến với showroom của Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh.

Diện tích 4 tầng nhà xưởng lên đến 16.000m2 với 5 buồng sơn, 25 khoang sửa chữa chung và 30 khoang đồng sơn cùng các trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất như: thiết bị đo chỉnh góc đặt độ chụm bánh xe nhập khẩu từ Mỹ, bộ nắn khung nổi với thiết bị đo 3D, dây chuyền sơn nhanh 4h, công nghệ sơn matis khô, dịch vụ sơn phủ gầm xe, dọn vệ sinh nội thất, vệ sinh kim phun…..Xưởng dịch vụ của Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn mong đợi.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ, Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh còn quan tâm đến tâm lý của khách hàng khi đưa xe đến làm dịch vụ. Với thiết kế mở của phòng chờ khách hàng tạo không gian thoáng đãng cùng với các màn hình LCD lớn, bộ phận quầy bar mini cung cấp cho khách hàng đồ uống miễn phí và các dịch vụ trải nghiệm khác, chúng tôi mong muốn rằng việc chờ đợi khi đưa xe đến làm dịch vụ là cơ hội để khách hàng được trải nghiệm sự tận tình trong việc chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bên cạnh việc đầu tư bài bản về hạ tầng, nâng cấp trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại nhất của Ford Signature toàn cầu, Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh còn chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân sự. Toàn bộ các cán bộ nhân viên của Hà Nôị Ford đều được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ, trình độ chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khách hàng qua các khóa đào tạo chất lượng của FVL. Bên cạnh đó, sự chủ động trong các khóa học nội bộ như đào tạo kỹ thuật, cách xử lý các pan bệnh khó,  kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, đào tạo 1-1…. Của bộ phận đào tạo nội bộ cũng là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của nhân viên Hà Nội Ford với khách hàng.

Việc mở rộng quy mô hoạt động cùng các trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ uy tín và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là nền tảng để chúng tôi tự tin rằng Hà Nội Ford  311-313 Trường Chinh sẽ chắc chắn mang đến sự hài lòng cho Qúy khách hàng.

Hãy đến với Hanoi Ford – đại lý xe Ford tại Hà Nội để được tư vấn và sở hữu mẫu xe mà quý khách yêu thích cùng với mức giá khuyến mãi, cam kết về chất lượng và chính sách bảo hành tốt, minh bạch.

image.imgs.full.high

Các thế hệ xe ford mới tại Hanoi Ford

Ford Everest

Một trong những mẫu xe đang được ưa chuộng nhất ở Hanoi Ford:

  • Ford Everest Ambiente 2.0L 4×2 MT
  • Ford Everest Ambiente 2.0L 4×2 AT
  • Ford Everest Trend 2.0L 4×2 AT
  • Ford Everest Tianium 2.0L 4×2 AT
  • Ford Everest Tianium 2.0L 4WD AT

co-nen-mua-ford-everest-20205

Ford Ecosport

Ford Ecosport là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu di chuyển cá nhân của mỗi người trong cuộc sống đô thị ồn ào và phức tạp.

  • Ford Ecosport Ambiente MT 1.5L
  • Ford Ecosport Ambiente AT 1.5L
  • Ford Ecosport Ambiente AT 1.5L
  • Ford Ecosport Titanium AT 1.5L
  • Ford Ecosport Titanium Ecoboost 1.0L

mua-ecosport-trung-ecosport

Rất nhiều các dòng xe Ford, quý khách hãy truy cập trang website: https://hanoiford.com.vn/ để tham khảo chi tiết từng mẫu xe nhé!

HÀ NỘI FORD RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!

Trân trọng!

   Kinh doanh: 076.344.9999               Dịch vụ: 0965.64.64.64              CSKH: 0907.81.96.96

hotline-fordhn