KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Cửa sổ thông minh dành cho khách hàng khiếm thị của Ford

Từ những ngọn đồi thoai thoải đến dãy núi cao: Tầm nhìn khiến mọi chuyến đi không thể nào quên, nhưng hành khách khiếm thị bị bỏ lỡ phần này của trải nghiệm.

Nguyên mẫu của một cửa sổ xe thông minh được thiết kế để khắc phục điều này bằng cách cho phép hành khách khiếm thị trực quan hóa hình ảnh ngang qua.

Chỉ cần nhấn một nút để kích hoạt. Sau đó, cửa sổ xe “Feel the View” thông minh tạo ra hình ảnh đơn sắc bằng máy ảnh kỹ thuật số được đặt trong kính chắn gió.

FeelTheView-hanoiford

Được sử dụng bằng đèn LED đặc biệt, những hình ảnh này được sao chép trên cửa sổ hai bên của xe khi rung động với cường độ khác nhau – có thể tăng lên tới 255 lần.

“Feel The View” được thiết kế và phát triển bởi nhóm của chúng tôi ở Ý và GTB Roma phối hợp với Aedo – một công ty khởi nghiệp địa phương chuyên về các thiết bị khiếm thị.

“Chúng tôi đang cố gắng để cải thiện cuộc sống của người dân, và đây là một cơ hội tuyệt vời để mang đến cho cuộc sống một khía cạnh quan trọng của lái xe cho người mù. Công nghệ này mang tính đổi mới, nhưng khái niệm này rất đơn giản – và có thể cung cấp những khoảnh khắc khó quên trong cuộc sống của những người khiếm thị ”, Marco Alù Saffi, Ford của Ý cho biết.

hotline-fordhn