KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

COVID 19 – HÀ NỘI FORD KHÔNG CHỦ QUAN NHƯNG CŨNG KHÔNG ĐƯỢC HOANG MANG!

Đó là khẩu hiệu của Tổng Giám Đốc Ngô Minh Tuấn đã đưa ra cho toàn thể cán bộ nhân viên của Hà Nội Ford trong thời điểm diễn biến khó lường của dịch Covid 19. Tổng giám đốc chia sẻ rằng: Dưới tâm bão của những luồng thông tin chính chiều xen lẫn với những thông tin trái chiều về Covid 19, chúng ta sẽ không tránh khỏi sự hoang mang, lo sợ. Tuy nhiên, việc cần làm nhất bây giờ là chúng ta phải thực sự sáng suốt để chọn lọc thông tin từ những nguồn chính thống như Bộ y tế, chính phủ, WHO…; tin tưởng tuyệt đối vào chính phủ và tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch.

Ngay thời điểm Việt Nam công bố bệnh nhân đầu tiên nhiễm Covid 19, Tổng giám đốc Ngô Minh Tuấn đã đưa ra thông báo đến toàn bộ khách hàng về việc cán bộ nhân viên Hà Nội Ford sẽ sử dụng khẩu trang khi làm việc với khách hàng. Đây cũng là 1 một cách hiệu quả để nhằm tránh lây lan dịch bệnh cho khách hàng.

covid19-1Thông báo được gửi tới khách hàng ngay khi Covid 19 mới bị phát hiện

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Hà Nôị Ford cũng rất khẩn trương triển khai các biện pháp phòng chống dịch như:

  • Xịt khuẩn toàn bộ đại lý vào các ngày nghỉ.
  • Cung cấp khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho toàn bộ khách hàng khi đến Hà Nội Ford .
  • Các standee, khẩu hiệu về phòng chống dịch được sử dụng tại tất cả các vị trí dễ nhìn.
  • Sử dụng cốc giấy dùng 1 lần thay thế cho cốc sứ, thủy tinh.
  • Thường xuyên vệ sinh, lau chùi các vật dụng xung quanh bằng dung dịch cồn.
  • Yêu cầu toàn thể cán bộ nhân viên khai báo trung thực về tình trạng sức khỏe, lịch trình đã từng đi nếu có liên quan đến những nơi hoặc những người nhiễm/ nghi nhiễm với Covid 19.
  • Khuyến khích, động viên nhân viên nghỉ làm tại nhà nếu có tình trạng sức khỏe không tốt, có triệu chứng giống hoặc gần giống với Covid 19, có địa điểm sống ở trong / gần khu vực cách ly.

Song song với việc đưa ra các biện pháp phòng chống dịch, Ban lãnh đạo cũng kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên không nên quá hoang mang trước dịch bệnh, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống Covid 19 theo khuyến cáo của ngành y tế để "sống chung với dịch".

Dưới sức ép lớn của dịch Covid 19, Hà Nội Ford vẫn đang rất chủ động trong hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ.

Với dịch vụ, đây là hoạt động tiếp xúc với KH thường xuyên nên Ban lãnh đạo luôn luôn quan tâm đến việc thực hiện phòng chống dịch của nhân viên dịch vụ cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho KH khi đưa xe đến làm dịch vụ tại Hà Nội Ford.

covid19-2

Ngay từ khi bước chân vào cổng xưởng dịch vụ, Khách hàng sẽ được nhận ngay 1 khẩu trang được phát miễn phí, dung dịch rửa tay sát khuẩn sử dụng luôn tại chỗ. Khi bước xuống xe, chiếc xe của khách hàng sẽ được lau chùi vô lăng bằng dung dịch cồn sát khuấn. Bước chân vào khu vực văn phòng, chúng tôi luôn có sẵn khẩu trang và nước rửa tay cho KH sử dụng. Toàn bộ khu vực ghế ngồi của khách hàng, các công cụ dụng cụ như: giấy tờ, bút, máy in, máy photo, các khay đựng tài liệu, các standee để bàn, panner… đều được vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn vào 2 thời điểm khác nhau trong ngày. Cốc uống nước cũng được thay thế toàn bộ bằng cốc giấy dùng 1 lần để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

covid19-3

Ngay khi KH xuống xe, CVDV sẽ dùng khăn có cồn sát khuẩn để lau sạch vô lăng

covid19-4CVDV và KH đeo khẩu trang trong quá trình giao dịch

covid19-5Các standee phòng chống dịch luôn đặt tại các vị trí dễ tiếp cận

covid19-6Tại khu vực rửa tay luôn có sẵn nước sát trùng cho khách hàng

Sự ảnh hưởng của Covid 19 với hoạt động kinh doanh có chút “ nhẹ nhàng” hơn so với hoạt động dịch vụ. Bằng chứng cho thấy, trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh, bộ phận kinh doanh của Hà Nội Ford vẫn giữ vững được thị trường và nằm trong Top đầu của Ford Việt Nam. Tuy nhiên, với sự chủ động của Ban lãnh đạo công ty luôn yêu cầu cán bộ nhân viên kinh doanh không được chủ quan, lơ là trong việc phòng chống dịch, tập trung đẩy mạnh các phương thức tiếp cận, trao đổi khách hàng thông qua công nghệ, mạng xã hội

covid19-7Khu vực lễ tân showroom luôn sẵn sàng khẩu trang và nước rửa tay cho KH

Tại showroom của Hà Nội Ford, các dòng xe mới vẫn được trưng bày phong phú, các panner, catalog, kệ trưng bày luôn được xịt khử trùng hàng ngày. Tại đây, ngay tại cửa ra vào showroom chúng tôi cũng trang bị đầy đủ các thiết bị phòng chống dịch như khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn.

covid19-8Rửa tay sát khuẩn trước khi bước vào phòng họp

Covid 19 sẽ còn diễn biến phức tạp, tuy nhiên, với sự chủ động trong công tác phòng chống dịch của ban lãnh đạo Hà Nội Ford cùng với ý thức trách nhiệm bảo vệ bản thân, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của cán bộ nhân viên Hà Nội Ford. Qúy khách hàng hãy tin rằng Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh sẽ là một điểm đến an toàn nhất cho Qúy khách!

Chúc Qúy khách hàng và gia đình sẽ có một sức khỏe thật tốt để chiến thắng được dịch bệnh Covid 19!

hotline-fordhn