KINH DOANH: 0763 44 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Có nên mua xe ô tô 7 chỗ gầm cao Ford Everest Ambiente để kinh doanh không?

Trong bài viết dưới đây của Hanoiford sẽ đưa ra một vài lý do cho các doanh nghiệp hay cá nhân đang có ý định muốn mua xe ô tô 7 chỗ gầm cao Ford Everest Ambiente để phục vụ cho những mục đích kinh doanh hiệu quả.

Xe ô tô 7 chỗ gầm cao.

Có nên mua xe ô tô 7 chỗ gầm cao Ford Everest Ambiente để kinh doanh không?

Mua xe ô tô 7 chỗ gầm cao Ford Everest Ambiente 2018 thứ 1 – 7 chỗ ngồi

Gia nhập phân khúc xe 7 chỗ thì Ford Everest Ambiente 2018 mang đến trải nghiệm mới, về không gian trong phân khúc SUV gầm cao. Mọi chỗ ngồi trên chiếc Everest Ambiente 2018 đều cho cảm giác thoải mái, không gian để chân lớn cùng trần xe cao tạo cảm giác thoáng đảng cho người ngồi, đều này rất tốt. Đặc biệt là một mẫu xe có khả năng chạy dịch vụ hay kinh doanh.

>>>> Xem thêm: Ford 7 chỗ

Mua xe ô tô 7 chỗ gầm cao Ford Everest Ambiente phù hợp về giá bán

Giá bán được định vị nằm ở mức vừa phải và phù hợp với đại đa số khách hàng, đang có nhu cầu cần một mẫu xe 7 chỗ phục vụ cho kinh doanh. Hãng Ford đã rất thấu hiểu người dùng khi đưa ra mức giá bán dự kiến chỉ từ 850 triệu. Thậm chí thấp hơn một số mẫu xe SUV 7 chỗ khác trên thị trường.

Mua xe ô tô 7 chỗ gầm caoFord Everest Ambiente có động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm dầu

Thị trường Mỹ rất kén động cơ dầu, do vậy những chiếc xe chạy bằng động cơ Diesel luôn phải đáp ứng hàng loạt tiêu chuẩn khắc khe và qua những bài kiểm định chất lượng về độ bền cùng  khả năng tiêu hao nhiên liệu. Đặc biệt là khí thải ra môi trường. Mercedes-Benz, Audi, BMW hay Volkswagen là những thương hiệu hàng đầu Thế Giới đều lần lượt rút lui khỏi thị trường khó khăn này, và duy chỉ có Ford vẫn chiễm chệ ngôi vị dẫn đầu tại Mỹ.

Nỗi tiếng với khả năng kéo 385 Nm, tương đương với chiếc Ford Transit trong điều kiện chở 16 người. Chúng ta có thể thấy động cơ Ford Everest Ambiente 2018 cực kỳ mạnh mẽ. Ngoài ra 160 mã lực dư sức cho những cung đường tại Việt Nam, mọi thách thức về điều kiện đường và thời tiết sẽ không còn là trở ngại.

Xe ô tô 7 chỗ gầm cao.

Xe ô tô 7 chỗ gầm cao với nhiều tính năng nổi bật.

>>>> Xem thêm: Xe 7 chỗ Ford Explorer

Mua xe ô tô 7 chỗ gầm cao Ford Everest Ambiente 2018 rất rộng rãi

Với kích thước đồ sộ của chiếc Ford này là 4.893 x 1.862 x 1.836 cùng chiều dài cơ sở lớn lên đến 2.850 (mm), cho phép Everest có thể chở 7 người một cách thoải mái. Hàng ghế thứ 3 cũng được thiết kế với độ lớn giúp ôm lưng, tựa đầu nâng cao thấp cùng độ ngả lưng phù hợp khiển Ford Everest Ambiente 2018, trở thành chiếc xe rộng rãi nhất trong phân khúc. Đặc biệt nếu so với đối thủ trực tiếp Fortuner.

Tóm lại, nếu bạn đang có ý định mua xe ô tô 7 chỗ gầm caothì bạn nên tham khảo các dòng xeFord Everest Ambiente năm 2018 hay các đời mới hơn tại Hanoiford. Vì, đây là dòng xe đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho các doanh nghiệp hay cá nhân muốn sử dụng làm mục đích kinh doanh.

hotline-fordhn