KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Có nên mua xe ford ranger trả góp

Mua xe ford ranger trả góp là một hình thức giúp bạn sở hữu một chiếc xe, mà chỉ cần phải trả trước 30% hoặc chỉ khoảng 10% giá trị của xe. Phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước, lúc này bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài. Hầu như các đại lý sẽ là trung gian giữa ngân hàng và người mua. Thông tin chi tiết về thủ tục và lãi suất vay mua xe Ford trả góp mới nhất hiện nay, bạn có thể theo dõi ngay dưới đây!

Lãi suất mua xe ford ranger trả góp như thế nào?

Hiện tại, các ngân hàng cho vay mua xe Ford trả góp với lãi suất ưu đãi linh hoạt.Thường là cố định trong 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Với gói lãi suất cố định 12 tháng thì lãi suất rơi vào khoảng 7.5%/năm – 8.5%/năm. Thời hạn cho vay tối đa tùy từng ngân hàng thường rơi vào khoảng 5 – 8 năm, hạn mức hỗ trợ vốn mua xe thường là 70% – 80% giá trị chiếc xe sau khi định giá lại.

 

Mua-xe-ford-ranger-tra-gop

 

Bảng giá xe Ford mới nhất hiện nay tại Hanoiford

Những chiếc xe của Ford luôn được yêu thích, bởi thiết kế cơ bắp đậm chất Mỹ với khung vỏ xe chắc chắn cùng nhiều tính năng an toàn và tiên tiến. Tuy nhiên, một nhược điểm của Ford chính là giá phụ tùng tương đối cao. Trong khi mẫu mã xe ít có thay đổi lại nhanh mất giá. Dưới đây là chi tiết bảng giá xe Ford 2018 cập nhật mới nhất từ chính hãng, và phần tạm tính giá lăn bánh tại đại lý:

xe

Để biết thêm về bảng giá cho các loại xe ford như: Giá xe Ford Fiesta 2018, Giá xe Ford Focus 2018, Giá xe Ford Explorer 2018, Giá xe Ford Everest 2018, Giá xe Ford Ranger 2018, Giá xe Ford Transit 2018. Hãy xem chi tiết tại: Hanoiford.com.vn nhé!

Xe-ford

Có nên mua xe ford ranger trả góp không?

Dòng xe Ford là một trong những dòng xe chất lượng, sang trọng nhất thị trường. Do vậy, dòng xe này thường có giá khá cao, vì vậy nhiều ngừi thường chọn mua xe ford ranger trả góp tiện và phù hợp hơn. Khi chọn mua xe theo hình thức này, người vay sẽ được hưởng lãi cố định trong suốt thời gian vay. Nhưng tiền lãi hàng tháng phải trả lại tính trên tổng số dư nợ ban đầu.

Ví dụ: Bạn mua chiếc xe Ford tại hanoiford với giá 1 tỷ đồng, bạn trả trước 300 triệu đồng (30%), còn vay ngân hàng 700 triệu với lãi suất cố định 9%/năm. Hàng tháng bạn sẽ trả một phần tiền gốc cộng với lãi suất tính luôn tính 700% ban đầu.

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu mua xe ford ranger trả góp, bạn nên tham khảo kỹ về quy trình và lãi suất khi mua xe. Để đưa ra một quyết định đúng đắn và hợp lý không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống gia đình bạn.

 

CÔNG TY TNHH MTV KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ HÀ NỘI (HANOI FORD)

ADD: 94 NGÔ THÌ NHẬM – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

TEL: 0763.44.9999

EMAIL: ADMIN@HANOIFORD.COM.VN

hotline-fordhn