KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Chương trình giới thiệu Ford Ranger hoàn toàn mới

Chiếc Ranger 2015 mới có lẽ không còn lạ lẫm với những người yêu xe Ford khi mà rất nhiều hình ảnh và thông tin về chiếc xe này đã được công bố trên mạng Internet. Và để phục vụ nhu cầu  được trực tiếp quan sát và trải nghiệm chiếc Pick up hoàn toàn mới này của khách hàng, Hà Nội Ford chúng tôi sẽ tổ chức chương trình giới thiệu về chiếc xe này vào ngày 21 – 8 tới.

Giaymoiranger(full)2

Thời gian tổ chức chương trình: Từ 17h đến 19h ngày 21-8-2015

Địa điểm: Hà Nội Ford – 94 Ngô Thì Nhậm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Nội dung chương trình:
– Giới thiệu xe Ranger mới.
– Thông báo chương trình khuyến mãi của đại lý.
– Tổ chức bốc thăm trúng thưởng.
– Tặng quà khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi còn có chương trình ưu đãi: Cơ hội vàng dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Ranger mới, Fiesta và Focus trong ngày 21-8 tới:
– Khách hàng ký hợp đồng mua xe Ranger mới sẽ được tặng dán kính + vè che mưa.
– Khách hàng ký hợp đồng mua xe FiestaFocus sẽ được tặng dán kính + sơn phủ gầm.

Ford Ranger Mới với thiết kế phía trước mạnh mẽ, nội thất tinh xảo cùng những trang bị tiện nghi khiến cuộc sống của bạn trở nên thật dễ dàng. Ổ cắm nguồn 230V cung cấp năng lượng cho bạn mọi lúc mọi nơi – dù trên công trường hay kỳ nghỉ cuối tuần.

ranger-2015-2

Ranger Mới với những tính năng thông minh mà bạn khó lòng tìm thấy ở bất kỳ mẫu xe tải nào, như tính năng Điều khiển bằng giọng nói SYNC™2, với màn hình cảm ứng rộng đến 8 inch, kết nối với điện thoại qua cổng Bluetooth, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong xe và nghe nhạc mà không cần dùng tay. Và còn rất nhiều những tính năng mới khác đang chờ quý khách trải nghiệm.

hotline-fordhn