KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Chi tiết bảng giá phụ kiện xe ford ranger

Ford Ranger là một trong các dòng xe bán tải được bán ra nhiều thị trường nhiều nhất trong các năm vừa qua. Không chỉ bề ngoài của xe có thiết kế hầm hố, mạnh mẽ, mà còn bởi độ an toàn và bền bỉ của xe. Xe có tính linh hoạt trên bất kỳ địa hình phức tạp. Ngoài ra, xe còn cho phép người sử dụng có thể gắn thêm nhiều phụ kiện đẹp mắt, giúp thêm phần sang trọng và hầm hố của xe. Dưới đây là chi tiết bảng giá phụ kiện xe Ford Ranger, hãy cùng tham khảo qua nhé.

Tem của dòng xe bán tải Ford Ranger

Hiện nay có rất nhiều các mẫu tem dành cho xe Ford Ranger. Hầu hết các mẫu tem này đều được sử dụng bằng decal và dùng các chất liệu mực in cao cấp đến từ Nhật bản. Các mẫu tem cao cấp sẽ được sản xuất bằng 3 lớp, giúp tăng độ bền bỉ của tem khi sử dụng thường xuyên ngoài trời. Hiện nay, giá của loại tem 3 lớp sẽ vào khoảng 2.500.000 – 4.000.000 vnđ.

chi-tiet-bang-gia-phu-kien-xe-ford-ranger

Cua lốp xe Ford Ranger

Cua lốp là một phụ kiện giúp xe thêm phần mạnh mẽ hơn rất nhiều. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam các sản phẩm phụ kiện cua lốp thường được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan. Một bộ cua lốp sẽ gồm 4 chi tiết. Giá của bộ sản phẩm hiện nay sẽ giao động vào khoảng 5.000.000 vnđ /bộ.

Mặt ốp Ca – lăng xe

Mặt ốp giúp xe thêm nổi bật ở phần đầu, sau khi lắp đặt sẽ thấy chiếc xe như được đổi mới với phong cách thể thao, mạnh mẽ. Trên mặt ốp thường sẽ có chữ in Ford kèm theo vài mắt đèn led, sẽ tùy theo từng phiên bản dòng xe. Mức giá hiện tại của phụ kiện mặt ốp khoảng 2.000.000 – 3.000.000 vnđ.

chi-tiet-bang-gia-phu-kien-xe-ford-ranger-1

Thanh cân bằng xe Ford Ranger

Thanh cân bằng giúp xe của chúng ta giữ thăng bằng xe trong quá trình sử dụng, nó có thể kết hợp chung với cân bằng điện tử đã được tích hợp sẵn trên xe. Việc sử dụng thanh cân bằng là rất cần thiết, bạn sẽ thấy hiệu quả của nó mỗi khi cua ở tốc độ cao, sẽ giảm thiểu độ nghiêng của xe. Hiện nay giá sản phẩm đang ở mức khoảng 3.500.000 – 4.000.000 vnđ

Trên bài viết là những chi tiết công dụng và bảng giá phụ kiện xe Ford Ranger. Hy vọng, với các mức giá tham khảo mà Hà Nội Ford vừa chia sẻ, sẽ giúp bạn đọc biết rõ hơn về thông tin các phụ kiện xe Ford. Hãy liên hệ với hanoiford để xem thêm các mẫu phụ kiện và trang bị ngay cho xế yêu của mình các phụ kiện cần thiết để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, mạnh mẽ của xe bạn nhé.

hotline-fordhn