KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Cận cảnh siêu xe Ford Mustang mạ vàng bên chân dài nước Pháp

Cùng chiêm ngưỡng chiếc Ford Mustang mạ vàng độc nhất trên thế giới bên người đẹp hàng đầu nước Pháp – Angela Sega.

Những mẫu xe sang, siêu sang được rát vàng đã không còn xa lạ với giới chơi xe trên thế giới. Rất nhiều mẫu siêu xe của các hãng nổi tiếng như BMW, Chevrolet, Bugatti, Lamborghini, Ferrari, Mercedes, Ford…đã được khoác lên mình những chiếc áo vàng đặc biệt.

Mới đây, mẫu xe Ford Mustang GT đã truyền cảm hứng cho một hãng độ xe nước Pháp tạo nên một siêu phẩm mới với toàn bộ thân xe được rát bằng vàng nguyên chất.

hanoiford_mustang_gold

Ford Mustang là một trong số ít các dòng xe trên thế giới liên tục được sản xuất trong suốt 50 năm qua. Từ năm 2013, Ford bắt đầu tổ chức hàng loạt sự kiện đánh dấu 50 năm tồn tại của mẫu xe huyền thoại này – mẫu xe được mệnh danh là “Ngựa hoang” và là một biểu tượng văn hóa Mỹ thập niên 1960 – 1970.

hanoiford_mustang_gold1

Sự kết hợp độc đáo của phong cách, hiệu suất và giá thành hợp lý đã giúp Ford Mustang kiến tạo nên một dòng xe thể thao được yêu thích trên toàn thế giới. Đến nay, Ford đã sản xuất hơn 9 triệu chiếc Mustang với nhiều mẫu và các biến thể khác nhau qua 5 thế hệ.

Phiên bản đặc biệt bắt mắt với chỉ 2 tông màu vàng – đen sang trọng. Phần đầu xe nổi bật với biểu tượng chú ngựa của Mustang mạ vàng trên nền hốc hút gió màu đen, đi kèm viền đèn và viền cản trước bằng vàng chạy ngang đầy tinh tế. Gương và nội thất xe giữ nguyên bản màu đen, tạo độ tương phản phù hợp, nổi bật người lái bên trong.

mustanggold mustanggold_1 mustanggold_2 mustanggold_3 mustanggold_4 mustanggold_5

 

hotline-fordhn