KINH DOANH: 0763 44 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Cách xử lý xe ô tô bị trầy xước đơn giản

Mỗi khi xe ô tô bị xước là vấn đề nhức nhói của những người sở hữu xe, bởi đó không chỉ làm mất hình tượng sang trọng lịch lãm của xe hơi, mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của người sở hữu chiếc xe ấy. Xử lý xe ô tô bị trầy xước thế nào cho hiệu quả.

Xử lý xe ô tô bị trầy xước.

Cách xử lý xe ô tô bị trầy xước đơn giản.

Xử lý xe ô tô bị trầy xước hiệu quả như thế nào?

Những phương pháp đánh bóng hay làm mờ vết xước liệu có mang hiệu quả an toàn? Đây là những câu hỏi luôn quanh quẩn trong lòng nhiều người. Hiểu được những trăn trở của mọi người, Hanoiford sẽ chia sẽ với các bạn một số phương pháp xử lý xe ô tô bị trầy xước.

Không có gì là lạ khi những vết xước xuất hiện thường xuyên trên xe cho dù bạn đã giữ gìn rất cẩn thận. Nguyên nhân do tình trạng đường phố Việt Nam thường xuyên kẹt xe và lưu lượng xe lưu thông rất đông, nên rất khó tránh khỏi những vết trầy xước.

Cách xử lý xe ô tô bị trầy xước

Cho dù có cố gắng thế nào, xe hơi của bạn cũng không thế tránh khỏi trầy xước. Vậy có cách nào hạn chế tối đa những vết xước ấy không? Và làm gì khi xe bị xước bây giờ?

Một va quẹt nhẹ bên mạng sườn xe, xông pha nơi đường đất là xác định ngay hốc xe và cản xe đá găm trầy xước nặng nề. Khi gặp những trường hợp này, cho dù không phải xe của mình, bạn cũng thấy sót, nóng lòng tìm cách xử “đẹp” những “vị khách không mời mà tới” này .

Đối với những tình huống như vậy, điều đầu tiên bạn làm là bình tĩnh xem xét vấn đề. Bởi vì, xe hơi bị xước cũng có nhiều mức độ.Tùy vào mức độ của vết xước đó mà có những cách khắc phục khác nhau.

Xác định rõ mức độ bị xước sẽ giúp bạn phần nào xử lý xe ô tô bị trầy xướchiệu quả, sử dụng đúng dụng cụ. Sản phẩm cần thiết, tiết kiệm chi phí và tránh được những chiêu trò “chặt chém”, nếu đem ra tiệm không uy tín.

Xử lý xe ô tô bị trầy xước.

Xe ô tô bị trầy xước gây mất thẩm mỹ.

Ô tô bị xước có nguy hiểm? Cách xử lý xe ô tô bị trầy xước thế nào?

Sau khi đã xác định được tình trạng “bệnh” của xế yêu rồi. Điều tiếp theo là bạn cần có là nên phương án “diệt cỏ tận gốc” những “mầm móng” nguy hiểm này. Tại sao, Hanoiford lại nói những vết trầy xước ô tô có nguy hiểm cho dù là bị xước nhẹ?

Khi xe mới bị xước:

Những vết trầy xước nhỏ tưởng chừng không có tác hại gì ghê gớm, thế nhưng những tác nhân trên có thể “góp gió thành bão”. Tạo nên cuộc tấn công vô cùng mạnh mẽ tới lớp sơn bên trong. Nếu như được giúp sức bởi gió khi bạn di chuyển.

Những vết bụi bẩn nhỏ li ti kết hợp với độ ẩm có thể bám vào bề mặt sơn, không hề phẳng như bạn đã thấy ở trên. Qua thời gian chúng tích tụ lại làm cứng trên bề mặt. Cùng với sức ép của gió, chúng ngày càng ăn sâu vào bề mặt. Tới một thời điểm đủ lâu và đủ sâu chạm vào lớp sơn màu bên trong. Chúng sẽ oxy hóa lớp sơn bên trong làm cho xe xuống màu thảm hại, Vưvà rồi cuối cùng bạn phải sơn lại xe.

Như vậy, để có cách xử lý xe ô tô bị trầy xước, bạn nên bĩnh tĩnh tìm hiểu nguyên nhân thực sự khiến xe bị như vậy để có cách giải quyết hợp lý nhất nhé!

hotline-fordhn