KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Bật mí những phụ kiện xe Ranger chủ xe không nên bỏ lỡ

Ford Ranger là dòng xe bán tải ăn khách luôn khẳng định được đẳng cấp đứng đầu tại thị trường Việt. Không chỉ sở hữu thiết kế ngoại thất mạnh mẽ, tinh tế, Ford Ranger còn chinh phục khách hàng bởi nội thất hiện đại cùng động cơ tuyệt vời. Thế nhưng đó vẫn chưa phải tất cả bởi bạn có thể giúp chiếc xe của mình hoàn hảo hơn nữa với những phụ kiện “xịn xò”. Bài viết này chắc chắn sẽ giúp các chủ xe không bỏ lỡ những phụ kiện xe Ranger lý tưởng nhất.

phu-kien-xe-Ranger-01

Bật mí những phụ kiện xe Ranger chủ xe không nên bỏ lỡ

  1. Nắp thùng xe Ford Ranger

Với thiết kế bán tải, Ford Ranger là loại xe nghiêng về công dụng chở hàng hóa nhiều hơn. Để hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn cũng như che được nắng mưa, bạn chắc chắn sẽ cần đến phụ kiện nắp thùng xe Ford Ranger.

Hiện trên thị trường có 2 loại nắp thùng xe giành cho Ranger. Đó là loại nắp cao giành cho chủ xe thường xuyên chở nhiều hàng hóa và nắp thùng thấp nếu chủ xe muốn tăng thêm vẻ mạnh mẽ và thể thao cho xe.

phu-kien-xe-Ranger-02

Phụ kiện nắp thùng xe Ford Ranger hỗ trợ công dụng chở hàng hóa

  1. Cản trước, cản sau xe Ford Ranger

Gắn thêm cản trước và cản sau cho xe Ford Ranger vừa giúp chiếc xe của bạn thêm cứng cáp, vững chắc hơn, vừa là cách trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Thông thường phụ kiện cản trước và sau của xe đều được nhập khẩu trực tiếp và sơn theo yêu cầu từ khách hàng cho phù hợp nhất với màu xe của chủ xe.

  1. Camera hành trình

Tương tự như nhiều dòng xe Ford khác, Ranger cũng cần được lắp đặt camera hành trình để ghi và lưu lại quá trình lưu thông xe. Ngoài ra phụ kiện này cũng mang đến nhiều tiện ích khác như cảnh báo tốc độ hay làn đường khi xe chạy đảm bảo an toàn cho lái xe.

Đây cũng là cách giúp bạn có những bằng chứng cần thiết nếu xe xảy ra tình huống không mong muốn.

  1. Baga mui

Với dòng xe Ford Ranger, rất nhiều chủ xe chọn lắp thêm baga mui phía trên mui xe để có thể chở thêm hàng hóa dễ dàng và tiện lợi hơn. Đừng nghĩ sự có mặt của phụ kiện này sẽ làm chiếc xe của bạn trông thô kệch và mất thẩm mỹ. Ngược lại, thiết kế tinh xảo và bắt mắt từ baga mui còn giúp chiếc xe của bạn trông thể thao và cá tính hơn nhiều.

phu-kien-xe-Ranger-03

Có rất nhiều phụ kiện Ford Ranger mà chủ xe nên tham khảo

Ngoài ra, chủ xe Ranger cũng có thể tham khảo một số phụ kiện nữa như:

  • Body kit
  • Phim cách nhiệt
  • Các loại ốp: Ốp viền đèn, ốp sườn xe, ốp nắp capo, ốp gương, …
  • Hệ thống treo – giảm xóc

Từ những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, hi vọng các chủ xe Ford Ranger đã có riêng cho mình tên phụ kiện thực sự cần thiết.

hotline-fordhn