KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Bảo hiểm xe ô tô có bắt buộc không

Bất kỳ phương tiện tham gia giao thông nào cũng cần phải có bảo hiểm, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về các loại bảo hiểm này. Để trả lời cho câu hỏi bảo hiểm xe ô tô có bắt buộc không, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu bảo hiểm xe ô tô có bắt buộc không

Bảo hiểm xe ô tô là loại bảo hiểm bắt buộc ở nhiều nước trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Khi xảy ra tai nạn thì bên thứ ba luôn là bên thiệt thòi và vấn đề bồi thường là điều không thể tránh khỏi. Bảo hiểm xe ô tô là loại bảo hiểm về trách nhiệm dân sự của chủ xe hơi với bên thứ ba khi tai nạn giao thông xảy ra. Đây là loại bảo hiểm bắt buộc giúp bảo vệ tài sản cũng như các rủi ro cho bên thứ ba khi có tai nạn giao thông.

Ô tô khi tham gia giao thông bắt buộc phải có bảo hiểm

Ô tô khi tham gia giao thông bắt buộc phải có bảo hiểm

Tuy nhiên có nhiều thiệt hại mà chủ xe khó có thể bồi thường thì bảo hiểm sẽ giúp chi trả một phần trong giới hạn được bảo hiểm giúp chủ xe giảm bớt gánh nặng.

Nếu khi tham gia giao thông mà ô tô không có bảo hiểm thì sẽ bị phạt tiền từ 400.000 đồng cho đến 600.000 đồng.

Mua bảo hiểm xe ô tô ở đâu

Đến với Hà Nội Ford bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những dòng xe Ford đời mới mà chúng tôi còn cung cấp những gói bảo hiểm ô tô tốt nhất cho Quý khách hàng. 

Cần chọn địa chỉ mua bảo hiểm uy tín chất lượng

Cần chọn địa chỉ mua bảo hiểm uy tín chất lượng

Dịch vụ bảo hiểm Hà Nội Ford tự hào là địa chỉ uy tín chất lượng, được khách hàng tin tưởng và đón nhận trong nhiều năm qua.

Bạn đang quan tâm đến bảo hiểm xe ô tô có bắt buộc không và đang cần tư vấn thêm vui lòng truy cập website: https://hanoiford.com.vn 

hotline-fordhn