Địa chỉ sửa chữa xe Ford uy tín chất lượng.

Đăng ngày: 31/07/2022
Đã xem: 47

địa chỉ sửa chữa xe Ford được ủy quyền bởi hãng xe Ford, Hà Nội Ford tự hào là người hiểu rõ nhất về chiếc xe của bạn. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ phụ tùng bạn cần để bạn có thể yên tâm gửi gắm “xế cưng” tại đây để được chăm sóc. Dịch vụ sửa chữa của Hà Nội Ford đảm bảo rằng chiếc xe của bạn sẽ được sửa chữa tận tâm, chu đáo và hơn hết giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Các lỗi hư hỏng thường thấy ở xe Ford mà nên đem đi sửa chữa ngay

Ngoài những lỗi phổ biến hay gặp ở tất cả các dòng xe khác như động cơ và khung gầm trong quá trình sửa chữa. 

Dưới đây là 4 sự cố xe Ford thường gặp nhất mà các chủ xe cần lưu ý để nhanh chóng đem xe tới các địa chỉ sửa chữa xe:

- Lỗi hộp số Powershift: Những lỗi này thường gặp trên các dòng xe Ford EcoSport, Ford Fiesta, Ford Focus. 

- Lỗi rỉ dầu động cơ: Đây cũng là lỗi hư hỏng điển hình đối với 2 dòng xe Ford sử dụng động cơ 2.0 lít là Ranger và Everest. 

- Các tấm cách âm trong khoang máy đã quá cũ và gây mùi khó chịu như Ford Ranger và Ford Everest. 

- Lỗi bộ tản nhiệt: Lỗi này thường gặp ở các dòng xe Ecosport.

Nếu “xế cưng” của bạn gặp phải những vấn đề như trên, hãy nhanh chóng đưa xe đến các địa chỉ sửa chữa xe Ford uy tín để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa. Những lỗi trên nhìn thì rất nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng của khách hàng, nặng hơn là ảnh hưởng tới sự an toàn của chính bạn khi lưu hành giao thông. 

Địa chỉ sửa chữa xe Ford

Địa chỉ sửa chữa xe Ford

Hà Nội Ford -  Địa chỉ sửa chữa xe Ford uy tín hàng đầu

Kiến ​​thức chuyên môn vững chắc

Thợ sửa xe tại Hà Nội Ford được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Trang thiết bị chuẩn đoán chúng tôi luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, được cung cấp bởi những nhà phân phối lớn nhằm phát hiện ra vấn đề của xe một cách nhanh chóng, chính xác. Từ đó lên kế hoạch khắc phục và sửa sữa cho khách hàng. 

Dịch vụ chất lượng, phụ tùng chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

Đến với Hà Nội Ford, chủ xe sẽ có cơ hội tiếp cận ngay với các quy trình dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng và chu trình sửa chữa hiện đại, cũng như mạng lưới cung cấp phụ tùng tiêu chuẩn của Ford tại Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất của các bộ phận chính hãng. Hơn nữa, chủ xe sẽ được hưởng mọi chế độ bảo hành khi sử dụng phụ tùng chính hãng của Ford.

Địa chỉ sửa chữa xe Ford

Địa chỉ sửa chữa xe Ford

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa xe ford uy tín tại Hà Nội, hãy truy cập vào website: hanoiford.com.vn. Ở đây chúng tôi cung cấp các dịch vụ với chất lượng phục vụ tốt nhất, đảm bảo sửa chữa tận tâm, đúng quy trình. Hân hạnh được phục vụ và đón tiếp.

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/