KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

4 trụ cột thương hiệu Ford mà bạn cần phải biết

Ford là một thương hiệu xe nổi tiếng đến từ Mỹ. Đây là dòng xe được rất nhiều người dân trong nước và quốc tế yêu thích, tin dùng. Không chỉ có vẻ ngoài đa dạng, thiết kế đẹp, mà Ford còn rất nổi tiếng về hiệu suất tốt khả năng bền bỉ với thời gian cao. Vậy 4 trụ cột thương hiệu Ford là gì? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

Safety – Độ an toàn

Được trang bị các công nghệ thông minh tiên tiến, những công nghệ này được hãng Ford phát minh ra và áp dụng trên tất cả chiếc xe của hãng. Nhằm một mục đích duy nhất chính là đưa sản phẩm của hãng đến tay người dùng có được độ an toàn, bảo vệ được người sử dụng tốt nhất. Giúp giảm thiểu được các chấn thương cho người sử dụng khi không may có xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

4-tru-cot-thuong-hieu-ford-la-gi

Green – Công nghệ xanh

Ford luôn chú trọng về khí thải trong suốt quá trình vận hành của xe. Chính vì vậy, tất cả các xe của Ford luôn được trang bị các công nghệ hiện đại, giúp giảm thiểu tiêu hao của nhiên liệu, giảm thiểu tối đa khí thải ra môi trường. Tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu tối đa lượng khí thải, tiết kiệm chi phí vận hành là 3 điều mà Ford luôn cam kết có trên những chiếc xe của hãng.

Quality – Chất lượng

Có thể xem Ford là một trong các thương hiệu xe có chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãng luôn nghiên cứu, phát triển ra các mẫu thiết kế mới lạ, sử dụng các chất liệu có độ bền cao. Hầu hết, những mẫu xe Ford sau nhiều năm vậy hành, vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, độ an toàn như lúc mới mua về, cảm giác lái và mọi thứ ở xe đều không bị xuống cấp theo thời gian.

4-tru-cot-thuong-hieu-ford-la-gi-1

Smart – Tính Thông minh

Ford luôn áp dụng những công nghệ hiện đại, mới nhất trên những chiếc xe hãng cho ra thị trường. Những giải pháp thông minh mà hãng trang bị cho những chiếc xe của mình sẽ giúp cho người sử dụng không cảm thấy lỗi thời và hầu hết các tính năng thông minh đều hỗ trợ người dùng tốt, giúp bảo vệ người dùng trong suốt quá trình sử dụng xe.

Trên đây là những thông tin chi tiết về 4 trụ cột thương hiệu Ford. Hy vọng, với các thông tin mà Hà Nội Ford chia sẻ trên bài viết sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu xe Ford và có thể yên tâm lựa chọn cho bản thân những mẫu xe phù hợp nhất. Hãy liên hệ với hanoiford để tham khảo thêm nhiều mẫu xe và các thông tin hữu ích về xe Ford nhé.

hotline-fordhn