Transit

Transit

FORD TRANSIT

new-transit

Với tiếng tăm là chiếc xe thương mại thông dụng nhất, với nhiều giải thưởng danh giá về xe thương mại. Ford Transit 2017 tiếp tục khẳng định mình trên thị trường xe thương mại thế giới với sự tín nhiệm trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ khác nhau như : xe cứu thương, xe cảnh sát, xe giao nhận hàng hóa, xe phục vụ bảo hành,…
– Năm 2008, Ford Transit nhận giải chiếc xe thương mại của năm, giải thưởng dành cho chiếc xe thương mại thông dụng nhất.
– Trong 3 năm liên tiếp 2007 đến 2009, Ford Transit được bình chọn là chiếc xe đáng tin cậy nhất Châu Âu do tạp chí danh tiếng FN50 của Anh bình chọn.
– Năm 2011, Ford Transit nhận giải chiếc xe thương mại của năm.
– Năm 2012, Ford Transit tiếp tục nhận giải chiếc xe thương mại của năm.
– Năm 2013, Ford Transit được trao tặng giải thưởng chiếc xe Thương mại hạng trung tốt nhất tại Anh.
Ra mắt thị trường Việt Nam lần đầu tiên năm 1997, dòng xe thương mại 16 chỗ này là dòng xe đi đầu trong cùng chủng loại bởi những ưu điểm vượt trội của mình về kỹ thuật, sự chắc chắn với kết cấu khung rắn chắc, mang lại sự an toàn cao cho hành khách trên xe, với không gian thiết kế rộng rãi đi kèm trang thiết bị tiện nghi hiện đại và chi phí vận hành thấp phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, Ford Transit mới 16 chỗ xứng đáng là giải pháp hàng đầu về dòng xe vận chuyển hành khách cỡ nhỏ. Mặc dù vậy giá xe Ford Transit vẫn được coi là khá mềm so với các dòng xe thương mại khác.
Ford Transit trên thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm 3 phiên bản: Transit tiêu chuẩn, Transit tiêu chuẩn kèm gói trang bị và Transit Luxury cao cấp.
Tham khảo thông số và Ford Transit 16 chỗ của từng phiên bản dưới đây:

transit-16-diesel

Transit 16 chỗ Luxury

919,000,000 VNĐ
transit-16-diesel

Transit 16 Mid chỗ Diesel

872,000,000 VNĐ