Ecosport

Ecosport

FORD ECOSPORT MỚI

new-ecosport

Vào thời điểm ra mắt, Ford EcoSport Mới gần như không có đối thủ trên thị trường, hướng tới những nhu cầu dường như bé nhỏ nhưng cực kì thiết yếu hàng ngày – đủ biến nó thành lựa chọn cực kì hoàn hảo cho nhu cầu di chuyển cá nhân của mỗi người trong cuộc sống đô thị ồn ào và phức tạp. EcoSport hoàn toàn mới đáp ứng được 5 yếu tố quan trọng hàng đầu của một chiếc xe ô tô hiện nay là:
– Thiết kế tổng thể hướng tới sự thực dụng, tuyệt đối nhắm vào khả năng giải quyết nhu cầu của giao thông đô thị tại các nước đang phát triển.
– Khoang lái mát mẻ, yên tĩnh và tinh tế nhờ cách âm cực tốt và tiện nghi phong phú, hiện đại.
– Ngoại hình đẹp mắt, tinh tế mà mạnh mẽ.
– Hiệu quả cao trong vận hành.
Giá xe Ford EcoSport được đánh giá là khá cạnh tranh hiện nay.
new-ecosport-2016

Thiết kế và khả năng vận hành đa dụng

Ford EcoSport Mới được ví như phiên bản gầm cao của Ford Fiesta, chiếc xe hơi được đánh giá cao tại nhiều thị trường nhờ thiết kế hiện đại và phù hợp với việc di chuyển trong thành phố. Nhất là với địa hình và giao thông phức tạp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, chiếc Mini Suv EcoSport mới của Ford có thể dễ dàng luồn lách và di chuyển qua mọi địa hình.
– Ổ gà, đường ngập, khe rãnh mấp mô. Với một chiếc xe du lịch, bạn có thể phải giảm tốc, thậm chí quay đầu. Nhưng chẳng thành vấn đề khi bạn ngồi trên EcoSport Hoàn Toàn Mới. Với EcoSport bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Khoảng sáng gầm 200mm giúp xe bạn vượt qua mọi ổ gà, mặt cống hay bất cứ vật cản nào trên đường. Một lộ trình tốt với những khởi đầu suôn sẻ, cộng thêm khả năng lội nước 550mm, không có gì tuyệt vời hơn cho bạn sẵn sàng một chuyến đi xa.
– Phố thị thật ồn ào. Trái ngược hẳn khi ở bên trong xe. Những tạp âm của thành phố không hề bị lọt vào trong xe nhờ thiết kế nội thất cách âm dẫn đầu phân khúc của EcoSport.
– Bạn cần một chiếc xe thể thao đa dụng cho cuộc sống thành thị. EcoSport mới phù hợp đến hoàn hảo. Thiết kế hiện đại, tinh tế của chiếc xe cho bạn dễ dàng vào bãi đỗ hay luồn lách trên những con phố chật hẹp trong thành phố.
– Một ưu điểm tuyệt vời nữa của Ford EcoSport mới là tính năng Hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Đây chính là bí quyết để khởi động giữa lưng chừng dốc. Hỗ trợ khởi hành ngang dốc giữ phanh xe trong vài giây khi chân bạn chuyển từ chân phanh sang chân ga giúp xe tăng tốc êm ái mà xe không hề bị trôi. Giờ bạn cũng không phải lo lắng khi có xe khác đỗ ngay đằng sau. Hệ thống phát huy tính năng cả 2 chiều lên và xuống dốc.

Chiếc xe thông minh hàng đầu phân khúc

– Gọi điện thoại hay đổi bản nhạc trên Ipod? Gọi điện thoại rảnh tay, nghe nhạc rảnh tay hay thậm chí là nghe tin nhắn. Chỉ cần nói với SYNC bạn cần gì, thế là xong. Đó là cách Ford EcoSport mới làm cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.
Khởi động xe mà không cần chìa khóa? Thật đơn giản! Với Smart Key bạn không phải lần tìm chìa khóa trong túi xách. Chỉ cần bạn luôn giữ chìa khóa bên người, chiếc EcoSport mới sẽ tự động mở cửa khi bạn lại gần. Sau đó nhấn nút khởi động và xe nổ máy. Chìa khóa không bao giờ phải cầm trong tay.

Bảng giá xe Ford EcoSport 2016 mới nhất:

Giá xe Ford EcoSport Trend MT: 606.000.000 đồng
Giá xe Ford EcoSport Trend AT: 652.000.000 đồng
Giá xe Ford EcoSport Titanium AT: 681.000.000 đồng

Giá trên chỉ là giá tham khảo, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0942 58 3333 để nhận được giá tốt nhất!

Xem chi tiết thông số kỹ thuật và tính năng của từng mẫu xe Ford EcoSport mới dưới đây:

ecosport-bac-anh-kim

Ecosport MT Trend

606,000,000 VNĐ
ecosport-xanh-duong1

Ecosport AT Trend

652,000,000 VNĐ
ecosport-do-sao-hoa

Ecosport Titanium

681,000,000 VNĐ